ISUZU F-SERIES
isuzu tien giang 1
isuzu tien giang 2
isuzu tiềng giang

Giới thiệu chung Isuzu F-Series

Isuzu F-Series không còn là một thương hiệu xa lạ với người tiêu dùng Việt. Theo đó, dòng xe này chính thức có mặt vào thị trường xe tải Việt từ năm 2010. Cho đến nay, Isuzu đã không ngừng thay đổi thiết kế trong từng sản phẩm của mình, mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Cụ thể, hãng đã giới thiệu với thị trường nhiều dòng xe khác nhau như Isuzu 9 tấn, Isuzu 3,5 tấn, Isuzu 5 tấn

Dưới bàn tay, khối óc tài hoa của những kỵ sư Nhật Bản, các sản phẩm xe tải đến từ Isuzu luôn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế, cũng với thời gian Isuzu vẫn đang là một trong những hãng sẽ tải được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Song đi liền với chất lượng, giá bán Isuzu F-Series cũng không hề rẻ một chút nào. Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm, nhu cầu sử dụng của thị trường mà giá xe tải Isuzu F-Series cũng sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp.

Ngoài ra, thùng xe cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới mức giá của sản phẩm. Theo đó, mỗi phiên bản vật liệu đóng thùng như thùng bạt, thùng lửng, thùng kín hay thùng đông lạnh lại có mức giá riêng.

Isuzu Tiền Giang – Đại Lý Cấp 1 Isuzu Việt Nam